Xà lách hay còn gọi là rau diếp, là loại cây thân thảo và cũng là tên gọi chung cho một loại rau ăn sống. Rau xà lách có khá nhiều loại như: xà lách mỡ, xà lách xoăn lá lớn, xà lách lô tô xanh, xà lách lô tô tím... Rau xà lách có thể trồng quanh năm và tốt nhất trong khoảng thời gian từ tháng 8 năm nay cho đến tháng 4 sang năm. Xà lách lô lô tím thủy canh Đà lạt L1 MT là một nguồn thực phẩm giàu chất xơ, vitamin A, vitamin C, canxi và một hàm lượng cao chất chống oxy hóa. Xà lách lô lô tím thủy canh Đà lạt L1 MT phổ biến trong cuộc sống. Không chỉ cung cấp vitamin và dinh dưỡng cho cơ thể, từ xà lách có thể dễ dàng kết hợp cùng nhiều thực phẩm khác chế biến thành những món ăn ngon miệng, hương vị hấp dẫn cho bữa ăn.
Xà lách tím
Xà lách lô lô tím thủy canh Đà lạt L1 MT được trồng theo quy trình đạt tiêu chuẩn VietGAP tại các nông trại lớn và được chăm sóc tỉ mỉ để thu được những sản phẩm chất lượng nhất. Sản phẩm không chứa các hóa chất, chất kích thích tăng trưởng gây hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Do đó, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn sản phẩm này trong mỗi bữa ăn của gia đình mình, giúp bữa ăn trở nên ngon miệng hơn.