Nấm ngọc châm trắng được đánh giá là có giá trị dược liệu cao. Nấm có thể làm giảm lượng cholesterol trong máu, phòng tránh nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch, huyết áp. Nấm có vị ngọt, giòn thơm đặc trưng khi thưởng thức. Với nấm ngọc châm trắng, bạn có thể dùng để chế biến nhiều món ăn khác nhau như: lẩu, nấu canh, xào, nấu súp... mang lại hương vị mới cho bữa ăn gia đình thêm phần hấp dẫn.
Nấm ngọc châm trắng
Nấm ngọc châm trắng do VinMart cung cấp ra thị trường là thực phẩm sạch, trồng và thu hoạch theo quy trình hiện đại khép kín, đạt tiêu chuẩn VietGAP (thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam), mang lại những sản phẩm chất lượng cao, được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn.
VietGAP là cụm từ viết tắt của Vietnamese Good Agricultural Practices, có nghĩa là Thực hành sản xuất nông nghiệp tốt ở Việt Nam, do Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành đối với từng sản phẩm, nhóm sản phẩm thủy sản, trồng trọt, chăn nuôi. Tiêu chuẩn VietGAP dựa trên 4 yếu tố cơ bản sau:
- Đảm bảo an toàn thực phẩm
- Bảo vệ môi trường
- Bảo đảm sức khỏe cho người lao động và phúc lợi xã hội
- Bảo đảm chất lượng sản phẩm