Gạo hữu cơ lứt thảo dược là sản phẩm cao cấp của Orgagro, gạo khi ăn sẽ có tác dụng phòng ngừa được nhiều bệnh như bệnh tiểu đường, bệnh béo phì, tăng huyết áp, chống ung thư, giải độc cơ thể… Tạo làn da tươi trẻ, không lão hoá, phù hợp với những người ốm yếu, còi xương, thiếu chất dinh dưỡng. Quy trình sản xuất gạo khép kín và hoàn toàn hữu cơ theo tiêu chuẩn của Mỹ, gạo không cần ngâm khi nấu nhưng vẫn rất mềm và thơm ngon kể cả khi cơm để nguội.
Gạo hữu cơ lứt thảo dược
Công dụng
- Hơn 120 chất chống oxy hóa, chống ung thư
- Điều chỉnh hàm lượng glucose trong máu cho người bị tiểu đường
- Giảm cholesterol và phòng ngừa bệnh tim mạch
- Tăng hệ miễn dịch phòng chống các bệnh thoái hóa
- Cải thiện bộ máy tiêu hóa, tránh được các hiện tượng tiêu chảy, táo bón
- Giúp giảm cân ở những người bị bệnh béo phì
- Giải độc cho cơ thể, bảo vệ gan rất tốt
Hướng dẫn cách nấu gạo
- Đong gạo vào nồi, vo gạo bằng nước sạch
- Ngâm trong vòng 5 - 10 phút
- Đong gạo vào nồi và nước theo tỷ lệ: 1 chén gạo bằng 1.5 - 1.7 chén nước (lượng nước có thể điều chỉnh theo khẩu vị của người dùng)
- Cho vài giọt dầu oliu hoặc muối biển để vị cơm ngon hơn
- Lau khô nồi, cắm điện, cơm chín sau 30 phút
- Bảo quản nơi thoáng mát, đậy kín sau khi mở bao
- Dùng cơm ngon hơn khi còn nóng